Hotline Tuyển sinh: 0359.130.130
Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2020

Sáng ngày 12/11/2020, lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2020 đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2020

Hội giảng không chỉ là hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích nhằm phát hiện những phương pháp giảng dạy phù hợp để phổ biến, áp dụng trong thực tế mà còn là cơ hội để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đội ngũ nhà giáo có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề, xử lý các tình huống sư phạm…

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa năm 2020

Đây cũng là dịp để Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đánh giá khách quan về năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nhà giáo phù hợp với điều kiện thực tế.

Đến với Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang có 4 đại diện đến từ 4 Khoa khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến hội thi những bài giảng được đầu tư chất lượng và đa dạng về hình thức. Thông qua Hội giảng lần này sẽ chọn ra những nhà giáo xuất sắc, có bài trình giảng hay đại diện cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc tổ chức vào năm 2021.

Lượt xem: 406

Bài viết liên quan