Hotline Tuyển sinh: 0359.130.130
Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Quản trị Nhà hàng

“Cậu từng ước mơ học QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG để được làm việc ở các NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT 4-5 SAO phải không?”

“Ừ, ở đó, môi trường rất chuyên nghiệp, họ đòi hỏi phải có các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết phải giao tiếp với khách, tư vấn cho khách chọn món, phục vụ các món ăn kiểu Á – Âu…”

“Thế cậu đã chọn được trường nào chưa?”

“Trường CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG. Học QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG ở đây, không chỉ được học thực hành tiếp cận môi trường thực tế, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn được cấp BẰNG CỬ NHÂN THỰC HÀNH để có cơ hội thăng tiến trong công việc sau này.”

Điều kiện để được học Ngành Quản trị Nhà hàng của TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG là gì?

=> CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THCS HOẶC THPT

  • Bạn đã từng mơ ước được làm việc ở các Nhà hàng, Khách sạn, Resort 4-5 sao sang trọng và chuyên nghiệp?
  • Bạn đã từng mơ ước trở thành một bartender?
  • Hay ước mơ cao hơn, đó là làm chủ một nhà hàng xinh đẹp?
  • Hay đơn giản hơn chỉ là có một công việc với mức lương ổn định?

Hãy bắt đầu những bước đầu tiên trong hành trình biến ước mơ trở thành hiện thực với TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG:

Chương trình đào tạo với 80% thực hành, cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho việc học, gồm: 01 nhà hàng với sức chứa 300 khách2 phòng thực hành bàn và 2 phòng thực hành Bar, đảm bảo sinh viên có khả năng làm việc ngay sau khi ra trường.

Trường liên kết với hơn 40 NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 4-5 sao và các công ty du lịch, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận mội trường thực tế tốt hơn.

Cơ hội được tham gia các sự kiện, các cuộc thi cấp quốc gia, trong đó có Hội thi tay nghề cấp quốc gia được tổ chức 2 năm một lần. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang thường gặt hái được nhiều thành công tại các Hội thi tay nghề cấp quốc gia – điều này đã phần nào khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Sau khi Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng, bạn có thể được nhận mức lương từ 5 – 7 triệu/ 1 tháng với các vị trí:

  • Nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
  • Nhân viên pha chế thức uống.
  • Tùy theo năng lực và khả năng của bản thân, sau một thời gian, bạn sẽ được đảm nhận những vị trí cao hơn như: trưởng bộ phận giám sát quản lý bộ phận,… với mức lương khá hấp dẫn.
  • Bạn có thể vừa làm vừa HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC trong hoặc ngoài nước để tạo cơ hội phát triển lâu dài cho bản thân trong tương lai.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chế độ học phí thực hiện theo quy định của nhà nước; đặc biệt, nếu các bạn có kết quả học tập tốt sẽ được nhận mức học bổng cao hơn học phí. Với hơn 2.500 sinh viên năng động, nhiệt tình đang theo học tại trường, hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt cho các bạn.

 

Lượt xem: 263

Bài viết liên quan