Hotline Tuyển sinh: 0359.130.130
Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Quản trị Lễ tân

NGÀNH QUẢN TRỊ LỄ TÂN TRỞ NÊN HOT, VÌ SAO?

  • Bạn có ngoại hình đẹp và nụ cười xinh?
  • Bạn muốn làm việc ở các nhà hàng sang trọng, hay những khách sạn 4 – 5 sao?
  • Bạn muốn có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn trong môi trường chuyên nghiệp?
  • “Với những gì các bạn ngành Quản trị Lễ tân của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang được trang bị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định và một tương lai tươi sáng”

HÃY CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ LỄ TÂN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG

Năm 2019, Trường tuyển sinh THÊM 16 CHỈ TIÊU cho chương trình của Đức Có thể coi là chương trình du học tại chỗ, sau khi Tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận BẰNG CAO ĐẲNG CỦA ĐỨC và có thể làm việc tại các nước châu Âu.

Đây là ngành học giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân và thăng tiến trong công việc. Nếu có kiến thức và kỹ năng tốt, bạn sẽ nhanh chóng trở thành quản lý bộ phận, trưởng ca, hoặc những vị trí khác cao hơn. Thật hấp dẫn phải không các bạn?

Là ngành học hội nhập thị trường lao động quốc tế, bạn có thể HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC trong và ngoài nước.

Giờ học của các bạn sinh viên ngành Quản trị Lễ tân tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang không phải là những buổi học căng thẳng với những trang lý thuyết, mà là những giờ thực hành ngập tràn tiếng cười Các bạn học hỏi lẫn nhau, chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng xử lý những tình huống “oái ăm, dở khóc dở cười” do các thầy cô đặt ra cho các nhân viên Lễ tân tương lai.

Ngoại ngữ là điều không thể thiếu đối với sinh viên các ngành Du lịch nói chung và Quản trị Lễ tân nói riêng do đó, nhà trường luôn chú trọng phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho các bạn khi tham gia các Câu lạc bộ Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm để đáp ứng tốt yêu cầu của công việc

TẠI SAO NÊN HỌC QUẢN TRỊ LỄ TÂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG?

80% là THỰC HÀNH, bên cạnh NGHIỆP VỤ LỄ TÂN vô cùng quan trọng, bạn còn được học: nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ thanh toán, nghiệp vụ lưu trú,… Sẽ không phải là những quyển giáo trình dày cộp, mà bạn sẽ được thực hành từng công việc cụ thể của một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ, tương đương khách sạn 4-5 sao sẽ tạo điều kiện cho bạn tiếp cận thực tế tốt nhất sau khi ra trường bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc thực tiễn.

Với BẰNG CỬ NHÂN THỰC HÀNH bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc ổn định với cơ hội thăng tiến cao thì còn gì tuyệt vời hơn?

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, với hơn 2.500 sinh viên ngành du lịch, hẳn bạn sẽ được sống hết nhiệt huyết của những năm tháng tuổi trẻ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG liên kết hợp tác với nhà hàng, khách sạn 4-5 sao như: Sunrise, Havana, Intercontinental, Mường Thanh, Hòn Tằm, Vinpearl, Sixsense Ninh Vân Bay,… đảm bảo % việc làm cho sinh viên sau khi Tốt nghiệp.

Là đơn vị sự nghiệp CÔNG LẬP trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nên bạn sẽ thường xuyên được tham gia các SỰ KIỆN QUỐC GIA như: Festival biển, Hoa hậu Hoàn Vũ, các Hội nghị toàn quốc cũng thường xuyên diễn ra,…

Lượt xem: 388

Bài viết liên quan