Hotline Tuyển sinh: 0359.130.130
Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Quản trị khu Resort

HỌC QUẢN TRỊ KHU RESORT? TẠI SAO KHÔNG? “TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN”

Với số lượng resort 5 sao lớn nhất cả nước, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) trở thành MÔI TRƯỜNG tốt nhất để TIẾP CẬN THỰC TẾ Tự hào là trường DUY NHẤT tại tỉnh Khánh Hòa đào tạo chuyên ngành Quản trị Khu Resort.

Với mức lương từ 5-7 triệu 1 tháng ngay sau khi Tốt nghiệp thật hấp dẫn!

RESORT KHÁC KHÁCH SẠN Ở ĐIỂM NÀO CÁC BẠN NHỈ?

Resort có HỆ THỐNG DỊCH VỤ LIÊN HOÀN, tổng hợp (hay còn gọi là ️TRỌN GÓI) có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách như: giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, luyện tập thể thao. Do đó, resort mang lại những giá trị và dịch vụ hoàn hảo hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc thực tế.

CÁC BẠN CÓ BIẾT VÌ SAO NGÀNH QUẢN TRỊ KHU RESORT ĐANG NGÀY CÀNG “HOT” KHÔNG?

Là NGÀNH HỌC MỚI NHẤT, đây là mùa thứ ba Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tuyển sinh ngành này nhưng đã thu hút số lượng đăng ký khá đông. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai.

Sau khi Tốt nghiệp, % cơ hội có việc làm tại các khách sạn, resort 4-5 sao

Có phải bạn đang nghĩ học Quản trị khu resort thì chỉ có thể làm việc tại các resort, còn khách sạn thì không? BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ, thậm chí là làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau của các RESORT, KHÁCH SẠN 4-5 SAO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ như: lễ tân, tiền sảnh, buồng phòng, giặt là, nhà hàng, Spa, dịch vụ giải trí… Và không dừng lại ở đó, theo thời gian, cùng với năng lực của bản thân, bạn sẽ được đảm nhận những vị trí cao hơn như: giám sát, trưởng ca, trưởng bộ phận, quản lý,… Còn ngành học nào cho bạn một tương lại hấp dẫn hơn thế?

Môi trường học tập CHUYÊN NGHIỆP, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO với những sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm không thể nào quên của một thời tuổi trẻ mà ai cũng một lần đi qua.

HỌC QUẢN TRỊ KHU RESORT CÓ GÌ THÚ VỊ VÀ HẤP DẪN?

Với chương trình học 80% là THỰC HÀNH, bao gồm đầy đủ các nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ thanh toán, nghiệp vụ lưu trú,… Đây có lẽ là ngành học được trang bị kiến thức một cách tổng hợp nhất, nhằm đảm bảo % cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường.

Quản trị khu resort hay còn được gọi vui là “ngành học sang chảnh”, “ngành học được sống ảo” bởi vì bạn sẽ thường xuyên được “CHECK IN”, THAM QUAN THỰC TẾ các khách sạn, resort 4-5 sao để tìm hiểu về quy trình làm việc thực tế, trải nghiệm không gian tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế.

Sẽ không hề có những buổi học buồn chán với những quyển giáo trình dày cộp, mà thay vào đó, là những GIỜ HỌC THỰC HÀNH vô cùng sôi nổi, ngập tràn tiếng cười với những tình huống “khó đỡ”. Không chỉ dừng lại ở đó, các thầy cô giáo vô cùng NHIỆT TÌNH và VUI VẺ sẽ tạo cho bạn tâm lý thoải mái để tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng tốt nhất.

TẠI SAO NÊN HỌC QUẢN TRỊ KHU RESORT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG?

Cơ sở vật chất đầy đủ với PHÒNG THỰC HÀNH BUỒNG & PHÒNG LỄ TÂN tương đương khách sạn 4 – 5 sao sẽ giúp các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG liên kết hợp tác với 80 KHÁCH SẠN, RESORT 4 – 5 SAO như: Sheraton, Sunrise, Havana, Intercontinental, Mường Thanh, Hòn Tằm, Vinpearl, Sixsense Ninh Vân Bay,… đảm bảo các bạn được thực tập thường xuyên, đáp ứng tốt yêu cầu thực tế. Và bạn có tin, rất nhiều sinh viên năm hai đã tìm được việc làm thêm tại các khách sạn, resort 4 – 5 sao? Và rất nhiều sinh viên được các khách sạn, resort giữ lại làm việc sau khi hoàn thành thực tập.

Với BẰNG CỬ NHÂN THỰC HÀNH sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn. Là ngành hội nhập thị trường lao động khu vực và quốc tế, bạn hoàn toàn có thể học LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

 

Lượt xem: 281

Bài viết liên quan