Hotline Tuyển sinh: 0359.130.130
Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Quản trị Khách sạn

XU THẾ CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Một công việc ổn định với mức lương 5-7 triệu một tháng sau khi ra trường tại các KHÁCH SẠN, RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG 4-5 SAO có đáng để bạn quan tâm và theo đuổi?

Điều quan trọng nữa là bạn có thể làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau tại các khách sạn 4 – 5 sao như: lễ tân, tiền sảnh, buồng phòng, giặt là, nhà hàng… và theo thời gian, cùng với năng lực của bản thân bạn sẽ được đảm nhận những vị trí cao hơn như: giám sát, trưởng ca, trưởng bộ phận, quản lý…

HÃY CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH NHA TRANG

Môi trường học tập ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO với những sinh viên ngành du lịch là điều vô cùng hấp dẫn.

Chương trình học với 80%THỰC HÀNH giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế, đảm bảo % cơ hội việc làm sau khi Tốt nghiệp Sẽ không phải là những quyển giáo trình dày cộp không phải là những bài giảng khô khan, mà hằng ngày, các bạn sẽ được thực hành các kỹ năng như: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ lưu trú, nghiệp vụ thanh toán, tổ chức sự kiện… Bạn còn được học cả khiêu vũ và trang điểm nữa đấy.

HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CÓ GÌ THÚ VỊ?

Bạn đang theo ngành có số lượng sinh viên đông nhất trường, hẳn là một điều đáng tự hào. Các hoạt động cắm trại, văn nghệ, thể thao luôn giành được giải cao do có nhiều sinh viên không chỉ tài năng và còn là các “hotboy”, “hotgirl”. Nhiều năm liên tiếp, ngành Quản trị khách sạn có sinh viên vinh dự được vào chung kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh viên toàn quốc và Hoa hậu Hoàn Vũ, bạn có muốn là người tiếp theo.

Bạn sẽ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện cấp quốc gia và quốc tế.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ là nữ lễ tân xinh đẹp hay nam lễ tân lịch lãm ngay từ những ngày đầu theo học tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang?

Một căn phòng đẹp lung linh, ngập tràn hoa hồng và nến do trí sáng tạo và chính đôi tay của bạn làm nên sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Những chuyến THAM QUAN, HỌC TẬP THỰC TẾ thường xuyên sẽ giúp bạn củng cố những kiến thức và kỹ năng đã được học.

BẠN NÊN HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN Ở ĐÂU?

Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng với sự phát triển không ngừng về du lịch, với những khách sạn quốc tế 4 – 5 sao mọc lên ngày càng nhiều chắc chắn đây sẽ là nơi cần nguồn nhân lực dồi dào.

Cơ sở vật chất đầy đủ với PHÒNG THỰC HÀNH BUỒNG & PHÒNG LỄ TÂN tương đương khách sạn 4 – 5 sao sẽ giúp các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế.

Nhà trường liên kết hợp tác với 43 nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, đảm bảo các bạn được thực tập thường xuyên, đáp ứng tốt yêu cầu thực tế Và bạn có tin, rất nhiều sinh viên năm hai đã tìm được việc làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao Và rất nhiều sinh viên được các khách sạn giữ lại làm việc sau khi hoàn thành thực tập.

Với BẰNG CỬ NHÂN THỰC HÀNH sẽ là nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn Là ngành chất lượng cao, hội nhập thị trường lao động khu vực và quốc tế, bạn hoàn toàn có thể học LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Lượt xem: 295

Bài viết liên quan