Hotline Tuyển sinh: 0359.130.130
Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Kế toán Doanh nghiệp

NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức nào, do đó, đây là một trong những nghề không lo thất nghiệp nhất nếu bạn có kiến thức và kỹ năng tốt.

Điều kiện để được học là gì? CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THPT

CƠ HỘI VÀ TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH KẾ TOÁN?

  • Lương của kế toán: Mức lương của kế toán còn phụ thuộc vào chính sách của từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và năng lực của bản thân. Tuy nhiên, mức lương trung bình của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn có thể khiến bạn tạo được một cuộc sống ổn định. Ngoài ra, các bạn có thể nhận làm báo cáo thuế cho những công ty nhỏ không có nhân viên kế toán. Thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 30 phút đến một giờ đồng hồ. Thu nhập từ 1 đến 1,5 triệu đồng một báo cáo thuế.
  • Thời gian làm việc: nhân viên kế toán làm việc theo giờ hành chính, chỉ đến kỳ lập báo cáo bạn mới phải làm thêm giờ. Nội dung công việc kế toán ít thay đổi, khi bạn đã quen với các thao tác và kỹ năng, công việc sẽ rất dễ dàng.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, bạn có thể làm việc, khẳng định năng lực của mình tại: các Công ty cổ phần; Công ty trách nhiệm hữu hạn; Công ty bảo hiểm; các đơn vị hành chính Công (các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học,…)
  • Ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức với 80% THỰC HÀNH giúp bạn tiếp cận công việc sau khi tốt nghiệp một cách tốt nhất. Ngoài ra, học tập tại môi trường du lịch sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn với những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

– Bạn là người yêu thích số học và có khả năng tư duy tốt.

– Bạn là người trung thực, cẩn thận và có trách nhiệm.

Hãy lựa chọn ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang!

Lượt xem: 371

Bài viết liên quan